Bắt đối tượng vận chuyển pháo nổ

Thứ ba - 20/08/2024 09:09 16 0
Ngày 20-8, Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu cho biết, đơn vị vừa bàn giao đối tượng vận chuyển pháo nổ cho lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 19/08/2024 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có đối tượng đang đi vào khu vực ấp Phước Tiến, xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước nghi vận chuyển pháo nổ. Đội Đặc nhiệm, Phòng PCMT&TP - BĐBP tỉnh Bình Phước phối hợp Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hoàng Diệu tổ chức lực lượng tiến hành tuần tra kiểm soát địa bàn. Trong quá trình tuần tra phát hiên bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Bảo; SN: 2005; HKTT; ấp 5, xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cất giấu 10 khối hình hộp chữ nhật, bên ngoài dán giấy nhiều màu sắc kích thước 17,5cm x17.5cm x 10cm nghi là pháo hoa nổ.
Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu đã tiến hành lập Biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Hoàng Văn Bảo. Đồng thời kiểm tra, cân trọng lượng và niêm phong toàn bộ tang vật nghi là pháo nói trên có tổng trọng lượng 32,5 kg.

Đơn vị làm các thủ tục điều tra ban đầu và bàn giao đối tượng, tang vật cùng hồ sơ vụ việc cho cơ quan điều tra tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.
Như Tình