Trung đoàn 717 tuyên dương 117 học sinh, sinh viên xuất sắc

Thứ năm - 15/08/2024 08:42 9 0
Chiều ngày 14/8, Trung đoàn 717 tổ chức tuyên dương các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024. Tham dự hội nghị có Trung tá Nguyễn Trung Đức, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Trung đoàn; đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo; Chủ tịch Hội khuyến học huyện Bù Đốp.
Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Đức, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Trung đoàn 717 nhấn mạnh: Thời gian qua Trung đoàn 717 luôn quan tâm chú trọng đến công tác chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân, người lao động và con em trong độ tuổi tới trường. Đồng thời mong muốn thời gian tới các em luôn là những con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội.

Dịp này Đảng uỷ, Chỉ huy Trung đoàn trao 117 xuất quà cho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 nhằm khích lệ tinh thần hiếu học. Những phần quà sẽ là nguồn động lực để các em học sinh nỗ lực hơn nữa ở những năm học tiếp theo.
Như Tình