Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thứ ba - 22/11/2016 14:57 1.501 0

Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ngày 09/11/2016, nhân dân Thôn 3, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp đã tổ chức kỷ niệm ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc và vận động nhân dân đóng góp ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Toàn cảnh ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc.

Hiện nay Thôn 3 có 300 hộ với trên 1000 nhân khẩu. Trong năm 2016, Thôn có 300 hộ đăng ký gia đình văn hóa, cuối năm bình xét 294 hộ đạt gia đình văn hóa, chiếm 96%; khu dân cư đạt danh hiệu khu dân cư văn hóa; không có đơn thư khiếu kiện vượt cấp; công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt. Hằng năm tỷ lệ thoát nghèo của Thôn luôn đạt kết quả cao, trung bình từ 1 đến 2 hộ /năm, đến nay toàn Thôn chỉ còn 4 hộ nghèo. Phát huy những kết quả đã đạt được, tại ngày hội, Thôn tiếp tục phát động nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh.

Nhân dân thôn 3, xã Thiện Hưng tích cực đóng góp ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Nhân dịp này, Ban Công tác Thôn đã phát động nhân dân đóng góp ủng hộ miền Trung lũ lụt. qua đó đã thu hút nhiều tầng lớp nhân dân tham gia với tổng số tiền quyên góp, ủng hộ trên 2 triệu đồng.

Đức Trung