Hàng việt về nông thôn

Thứ hai - 31/10/2016 18:15 1.692 0

Hàng việt về nông thôn

Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam" huyện Bù Đốp, Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (BSA) đã phối hợp Sở Công thương và UBND huyện Bù Đốp tổ chức phiên chợ hàng Việt về nông thôn.
Bà con nhân dân tham quan, mua sắm

Dù thời tiết xấu nhưng trong 3 ngày diễn ra phiên chợ vẫn thu hút được 10.400 lượt người đến tham quan và mua sắm. Tại phiên chợ, có 37 doanh nghiệp tham gia chương trình và giới thiệu sản phẩm,  cung cấp nhiều loại hàng hóa đa dạng: Điện, nhựa gia dụng, thực phẩm, vải sợi, hóa mỹ phẩm… với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại, ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, phiên chợ còn tổ chức chương trình kết nối tiểu thương với nhà sản xuất, nhằm cung cấp nhiều thông tin về cách phân biệt hàng thật, hàng nhái và tư vấn cho bà con nông dân cách chăm sóc các loại cây công nghiệp hiện có ở địa phương như cà phê, điều, cao su, tiêu.

Tại phiên chợ, ban tổ chức đã trao quà cho 30 học sinh nghèo hiếu học tại địa phương; đồng thời tổ chức thi vẽ tranh và xe thư viện lưu động phục vụ miễn phí cho các em thiếu nhi ở huyện Bù Đốp.
Đức Trung - Trọng Tình