Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự lễ khánh thành cầu Suối Dên

Thứ tư - 10/07/2024 09:21 11 0
BPO - Sáng 9-7, UBND huyện Phú Riềng, UBND huyện Đồng Phú phối hợp với Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành cầu Suối Dên.

Dự lễ khánh thành có: Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh; Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh Đào Minh Chánh; Chủ tịch Công ty cổ phần Quỹ đầu tư Thành Công Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh và đông đảo nhân dân hai huyện Phú Riềng, Đồng Phú.

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và ông Lê Văn Tân, Phó Chủ tịch Tập đoàn Charm Group trao bảng tượng trưng xây 3 căn nhà tình thương cho huyện Phú Riềng

Cầu Suối Dên nối 2 xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú và xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng. Cầu được khởi công xây dựng từ ngày 29-3 đến ngày 1-6 thì hoàn thành. Cây cầu dài 20m, rộng 3,5m và tải trọng 3,5 tấn. Tổng kinh phí xây dựng 1,8 tỷ đồng do ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Công ty Cổ phần Quỹ đầu tư Thành Công, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh và một số nhà hảo tâm tài trợ.

Ông Nguyễn Quốc Bảo cho biết: Cầu Suối Dên đi vào hoạt động góp phần giúp người dân hai huyện Đồng Phú, Phú Riềng thuận tiện đi lại, phát triển kinh tế. Công trình nằm trong chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh được nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình kêu gọi hỗ trợ các địa phương vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn với tôn chỉ “kết nối bờ vui". Qua đó góp phần phát triển giao thông, tô điểm thêm cho cảnh quan nông thôn Việt Nam.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Riềng, huyện Đồng Phú tặng hoa tri ân nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Công ty cổ phần Quỹ đầu tư Thành Công, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại lễ khánh thành

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại lễ khánh thành cầu Suối Dên

Các đại biểu vui mừng khi cây cầu đưa vào sử dụng giúp người dân thuận lợi trong đi lại, kết nối giao thương

Những chiếc xe lăn bánh trên cây cầu mới trong niềm vui của nhân dân

Phát biểu tại lễ khánh thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh nhấn mạnh: Cây cầu khánh thành đưa vào sử dụng mang tính nhân văn, chia sẻ sâu sắc. Cây cầu có ý nghĩa rất quan trọng đối với người dân giúp giải quyết nhiều khó khăn trong việc đi lại, giao lưu, học tập. Đây là cây cầu nối những bờ vui giúp nhân dân hai huyện kết nối giao thương, gắn kết, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. Mong chính quyền cùng nhân dân hai địa phương phát huy giá trị hữu ích của công trình.

Dịp này, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã trao bảng tượng trưng tặng 3 căn nhà tình thương cho huyện Phú Riềng. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen cho Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh vì đã có nhiều đóng góp trong công tác tài trợ xây dựng công trình cầu giao thông nông thôn tại xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Sưu Tầm: Thành Lộc