Về thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng

Chủ nhật - 21/07/2024 00:21 30 0
BPO - Vào những ngày tháng Bảy tri ân, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa luôn được chú trọng tổ chức, hướng về cội nguồn dân tộc. Viết tiếp truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, sáng 20-7, Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Bình Phước phối hợp Công an xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài về thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tần.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tần sinh năm 1923, ngụ tại ấp 7, xã Tiến Hưng. Năm nay mẹ đã bước sang tuổi 101.

Năm nay, Mẹ Việt Nam Anh hùng Hà Thị Tần đã bước sang tuổi 101

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến, hy sinh lớn lao của mẹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tặng mẹ và gia đình những món quà tri ân động viên tinh thần và mong mẹ sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

Những món quà được các đơn vị gửi tặng mẹ và gia đình

Hoạt động thể hiện lòng biết ơn của các đơn vị nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung với những người có công với cách mạng. Từ đó, phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc ta.

Sưu tầm: Thành Lộc