BAN DÂN TỘC TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN BÙ ĐỐP

Thứ tư - 08/02/2017 16:19 1.459 0

BAN DÂN TỘC TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN BÙ ĐỐP

Ngày 19/01/2017, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do ông Ma Ly Phước Tỉnh ủy viên – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã về dự buổi họp mặt già làng, người uy tín, chức sắc, chức việc, cán bộ làm công tác Dân tộc – Tôn giáo. Đồng thời, thăm và tặng quà cho các đại diện của 07 Hội đồng già làng trên địa bàn huyện.

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Dân tộc tỉnh, ông Ma Ly Phước – Tỉnh ủy viên – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương các thành quả mà Đảng, Nhà nước, Ban Dân tộc – Tôn giáo, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn, già làng, người uy tín, chức sắc, chức việc, cán bộ làm công tác DT-TG và nhân dân huyện nhà đã đạt được trong năm 2016 và mong tiếp tục nhận được sự sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện đối với công tác Dân tộc – Tôn giáo.

Ông Ma Ly Phước – Trưởng Ban Dân tộc UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt.

Thay mặt Ban Dân tộc tỉnh, ông ông Ma Ly Phước – Tỉnh ủy viên – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã gửi lời chức sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn và các Hội đồng già làng, người uy tín, chức sắc, chức việc, cán bộ làm công tác DT-TG cùng toàn thể nhân dân huyện nhà đón một năm mới an vui, hạnh phúc, năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Ông Ma Ly Phước – Trưởng Ban Dân tộc UBND tỉnh tặng quà cho các già làng buổi họp mặt.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Dân tộc tỉnh, ông ông Ma Ly Phước – Tỉnh ủy viên – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tặng 07 phần quà cho đại diện của 07 Hội đồng già làng, mỗi phần quà trị giá 1000.000đ.

Nguyễn Tuấn