Bù Đốp: hội thi Nghi thức Đội, chỉ huy Đội giỏi năm học 2023 -2024

Thứ năm - 23/05/2024 09:50 11 0
Ngày sau lễ khai mạc hè ngày 22-5-2024, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Bù Đốp tổ chức hội thi Nghi thức Đội, chỉ huy Đội giỏi năm 2024. Tham dự hội thi có các anh, chị là phụ trách các liên đội, các thầy, cô tổng phụ trách Đội và trên 200 em đội viên, đội nghị thức tiêu biểu đến các liên đội trong toàn huyện.

Tham gia hội thi các đội thi phải trải qua các nội dung: thi Nghi lễ chào cờ của Đội; thi động tác cá nhân tại chỗ và di động; thi tập hợp đội hình, đội ngũ, thi trống kèn…

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 10 giải thưởng cho các đội thi có thành tích xuất sắc, trong đó  phần thi Nghi thức đội Trường tiển học Thiện Hưng A đạt giải nhất; giải nhất nội dung thi Chỉ huy đội giỏi được trao cho em Lê Phương Danh trường Trung học cơ sở Thanh Bình.
Hội thi Nghi thức Đội, chỉ huy Đội giỏi huyện Bù Đốp năm học 2023 -2024 là một trong các hoạt động hè và chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Như Tình