Bù Đốp: Trường Mầm non Thanh Hòa đạt chuẩn quốc gia

Thứ tư - 22/05/2024 15:23 88 0
Sáng ngày 22-5, UBND huyện Bù Đốp tổ chức lễ công nhận Trường mầm non Thanh Hòa đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Dự buổi lễ có UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ Trịnh Tiến Tâm; Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn; Phó chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh và lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo huyện.

Trường mầm non Thanh Hòa được thành lập từ năm 2009, có 4 phòng học tạm và 80 em học sinh. Sau 15 năm được thành lập, đến nay, cơ sở vật chất, quy mô trường lớp được đầu tư khang trang. Toàn trường có 23 cán bộ, giáo viên, công nhân viên; 19 phòng, trong đó, 6 phòng học có nhà vệ sinh khép kín, với số lượng trên 130 trẻ.

Theo Phòng giáo dục và đào tạo huyện, hiện nay, toàn huyện Bù Đốp có 17/22 Trường được công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Văn Công Danh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của tập thể giáo viên, học sinh Trường mần non Thanh Hòa trong thời gian qua. Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên nhà trường cần tiếp tục nỗ lực, đoàn kết vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần xây dựng ngành giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

Dịp này UBND huyện Bù Đốp tặng giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.
Như Tình