Bù Đốp: giới thiệu nhân sự hiệp thương cử chức danh chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ sáu - 24/05/2024 09:56 6 0
Sáng ngày 24/5, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức hội nghị để thực hiện quy trình 5 bước, giới thiệu nhân sự hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024-2029.
Theo đó, đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã quán triệt mục đích, yêu cầu quan trọng của các bước trong thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 đối với đồng chí Phạm Văn Tình, UVBTV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thanh Bình.

Trên cơ sở tờ trình của Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các cán bộ chủ chốt của huyện đã tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2024-2029.

Quy trình 5 bước giới thiệu nhân sự được thực hiện đúng quy định, đảm bảo khách quan, minh bạch. Tỷ lệ phiếu tán thành đạt 100% thống nhất đồng ý hiệp thương cử đồng chí Phạm Văn Tình, UVBTV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thanh Bình giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024-2029.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã triển khai, quán triệt, hướng dẫn công tác rà soát, bổ sung ngồn quy hoạch các chức danh cán bộ chủ chốt để làm cơ sở chuẩn bị công tác nhân sự Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030.
Bùi Dũng