Bù Đốp trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng đợt 19/5

Thứ ba - 04/06/2024 10:36 21 0
Sáng ngày 4/6, Đảng ủy xã Tân Tiến tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên đợt 19/5. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh dự trao Huy hiệu.

Theo đó, Huy hiệu thứ nhất được trao cho đảng viên: Trần Văn Lộc, sinh năm 1936. Quê quán huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, vào đảng ngày 20/12/1969 chính thức ngày 20/12/1970;
Huy hiệu thứ hai được trao cho đảng viên: Lê Sỹ Long, sinh năm 1945, quê quán xã Hưng Thái, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, vào đảng ngày 19/5/1969, chính thức ngày 19/5/1970. Cả 2 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại đảng bộ xã Tân Tiến.

Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu và trải qua nhiều vị trí công tác tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong hàng ngũ của Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Phát biểu chúc mừng 02 đảng viên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của đảng viên có những cống hiến cho Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn đảng viên cao tuổi đảng tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, gương mẫu trong đạo đức, lối sống, tích cực vận động con cháu tham gia các phong trào thi đua tại địa phương.
Như Tình