Bù Đốp: gặp mặt giao lưu cán bộ chiến sỹ C1-C2

Thứ năm - 13/06/2024 09:20 8 0
Sáng 13/6, Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp tổ chức họp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ, chiến sỹ C1 + C2 huyện Bù Đốp năm 2024.

Dự giao lưu có: TUV, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân; UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phạm Văn Tình; UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy Cao Thị Hồng Mận; Phó chủ tịch TT HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn cùng lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện và 65 cán bộ, chiến sỹ C1+C2.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện và các bộ, chiến sỹ C1+C2 đã tổ chức giao lưu ôn lại truyền thống hoạt động của đơn vị đóng quân C1+C2 trong những năm tháng kháng chiến chống mỹ cứu nước của quân và dân Bù Đốp. Ngay sau khi giải phóng Bù Đốp, cán bộ chiến sỹ C1+C2 được thành lập và góp phần to lớn vào công cuộc giải phóng phước long, sông bé, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
Phát biểu giao lưu, TUV, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân tự hào cùng với cán bộ, chiến sỹ C1+C2 đã trải qua những năm tháng chiến đấu oanh liệt bảo vệ quê hương Bù Đốp. Qua đó, cũng tri ân những đóng góp to lớn của các thể hệ cán bộ chiến sỹ C1+C2. Trải qua 52 năm kể từ khi Bù Đốp được giải phóng, đến nay huyện Bù Đốp đã lớn mạnh và phát triển trên các lĩnh vực, đời sống nhân dân ổn định, đảng bộ chính quyền, quân và dân luôn phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của các thế hệ đi trước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng lớn mạnh.
Lãnh đạo huyện đã tặng hoa, quà tri ân và lưu niệm cùng với các thể hệ cán bộ chiến  sỹ C1+C2 huyện Bù Đốp.
Bùi Dũng