Bù Đốp có 530 thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Thứ tư - 24/07/2024 09:59 38 0
Chiều ngày 24-6, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Văn Công Danh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện.

Báo cáo với đoàn kiểm tra, lãnh đạo các trường cho biết: đến nay đã hoàn thành các nội dung, yêu cầu để kỳ thi diễn ra; cơ sở vật chất phòng thi, phòng y tế được chuẩn bị chu đáo; hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo yêu cầu; đường truyền phục vụ hệ thống camera giám sát tại phòng lưu giữ để thi đảm bảo theo quy định Bộ giáo dục yêu cầu. Bên cạnh đó, công tác tác dọn dẹp vệ sinh, sửa chữa hệ thống quạt, đèn chiếu sáng được nhà trường chỉ đạo thực hiện đáp ứng yêu cầu của kỳ thi theo quy định.

Huyện Bù Đốp có 02 điểm thi tại Trường THPT Thanh Hòa và Trường THCS-THPT Tân Tiến. Có 23 phòng thi, với tổng số 530 thí sinh. Trong đó điểm thi Trường THPT Thanh Hòa có 343 thí sinh; THCS&THPT Tân Tiến có 137 thí sinh; Trung tâm GDTX-GDNN có 50 thí sinh, trong đó có 26 thí sinh tự do.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Văn Công Danh đánh giá cao công tác chuẩn bị của các cơ quan đơn vị trong việc phối hợp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp năm 2024 trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch UBND huyện lưu ý công tác bố trí lực lượng phải đảm bảo an ninh trật tự khu vực tổ chức kỳ thi, trong đó tăng cường đảm bảo hệ thống giám sát camera an ninh 24/24 khu vực phòng lưu giữ đề thi, nhằm đảm bảo tuyệt đối theo quy định.
Như Tình