Tổ đại biểu số 2-HĐND huyện khoá V tiếp xúc với cử tri xã Phước Thiện.

Thứ sáu - 02/08/2024 09:17 30 0
Tại xã Phước Thiện, chiều 1/8, Tổ Đại biểu số 02 gồm các Đại biểu ứng cử trên địa bàn xã Phước Thiện: Ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch UBND xã Phước Thiện; Ông Lê Quang Vinh - Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phước Thiện. Về dự buổi tiếp xúc có Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn, đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo UBND xã Phước Thiện.

Cử tri xã Phước Thiện vui mừng phấn khởi trước những kết quả đạt được của huyện nhà trong 6 tháng qua; đồng thời Cử tri xã Phước Thiện ý kiến đến tổ đại biểu về khu dân cư ấp Tân Trạch có 1 tuyến đường hiện chưa có đường bê tông, kiến nghị cơ quan chức năng hỗ trợ cùng người dân làm đường bê tông để thuận tiện cho việc đi lại.

Ý kiến , kiến nghị của cử tri sự đã được Chủ tịch UBND xã Phước Thiện trả lời thoả đáng cho cử tri tại hội nghị.
Đức Dũng