BÙ ĐỐP: HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN 28

Thứ ba - 06/08/2024 09:58 14 0
Chiều ngày 5/8, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 28, khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân; các đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh; Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí là UVBTV, BCH Huyện ủy, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị.

Quán triệt tại hội nghị, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân nhấn mạnh: thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự chỉ định bổ sung Ủy viên BCH đảng bộ huyện; giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác cán bộ, nhằm kiện toàn công tác tổ chức đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận và thực hiện quy trình theo quy định.

Theo đó, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Chung Văn Hoan thông qua các tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ; các quy định về tiêu chuẩn, trình độ cán bộ được chỉ định, giới thiệu.
Tại hội nghị, các đại biểu thực hiện quy trình giới thiệu nhân sư đề nghị chỉ định bổ sung Ủy viên BCH đảng bộ huyện đối với chức danh Phó trưởng công an huyện Bù Đốp Điểu Huỳnh Sơn, đạt 35/35 phiếu; giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đối với chức danh Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Văn Thị Ngọc Điệp, đạt 35/35 phiếu.
Như Tình – Bùi Dũng