Bù Đốp: Công bố và trao quyết định về công tác tổ chức và công tác cán bộ

Thứ ba - 06/08/2024 09:56 15 0
Chiều ngày 5-8, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Hội nghị công bố về trao quyết định công tác tổ chức và công tác cán bộ. Dự hội nghị có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp Dương Thanh Huân; các đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh; Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí là UVBTV Huyện ủy, lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân dân Huyện ủy, VP Huyện ủy.

Tại hội nghị, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Chung Văn Hoan công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp về công tác tổ chức. Theo đó, các quyết định công tác tổ chức của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc thành lập 2 Chi bộ cơ sở : Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và thành lập Chi bộ cơ sở Ban Dân vận Huyện ủy.
Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ định đồng chí Phạm Văn Tình giữ chức Bí thư chi bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhiệm, kỳ 2024-2025; đồng chí Cao Thị Hồng Mận giữ chức Bí thư chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy, nhiệm kỳ 2024-2025.

Ban thường Huyện ủy công bố và trao quyết định về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Văn Thị Ngọc Điệp, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ giữ chức vụ Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đốp, kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.
Phát biểu tại hội nghị Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp Dương Thanh Huân chúc mừng các tập thể, cá nhân nhận quyết định. Đồng thời Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh, đây là một trong những nhiệm vụ về thực hiện đề án công tác tổ chức, công tác cán bộ của Đảng bộ huyện.
Bí thư Huyện ủy đề nghị trên cơ sở thành lập Chi bộ mới, các đơn vị căn cứ nhiệm vụ xây dựng quy chế làm việc của Chi bộ nhiệm kỳ 2024-2025.

Đối với Trưởng Ban tuyên giáo, Bí thư Huyện ủy đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Văn Thị Ngọc Điệp tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tham mưu Huyện ủy thực hiện tốt nhiệm vụ của Ban tuyên giáo, cũng như các hoạt động chung của toàn huyện. Đồng thời kiện toàn chức danh Bí thư chi bộ của Ban tuyên giáo huyện ủy.
Như Tình – Bùi Dũng