Bù Đốp: Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri Tân Thành

Thứ sáu - 02/08/2024 09:14 17 0
Tại xã Tân Thành, Tổ Đại biểu số 07 - HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 -2026 gồm các ông, bà: Bùi Thị Thảo - Bí thư Đảng ủy xã Tân Thành; Đỗ Thị Như - Chủ tịch Hội LHPN huyện; Nguyễn Minh Phong - Phó chủ tịch UBND huyện và ông Trần Văn Thành -Trưởng phòng NN&PTNT có buổi tiếp xúc với Cử tri xã Tân Thành.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 15 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2024) - HĐND huyện khoá V, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phiên TXCT trước kỳ họp thứ 15 - HĐND huyện khóa V.

Cử tri xã Tân Thành vui mừng trước những kết quả mà huyện Bù Đốp đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời có 6 ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc điều chỉnh địa giới hành chính thuộc phần đất UBND xã Tân Thành quản lý; Chế độ chính sách đối với người có công; phun thuốc diệt khuẩn phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết; Đập cầu trắng thuộc ấp Tân Phong gần đây bị nước xói mòn, cần có phương án khắc phục để giữ nước phục vụ tưới tiêu; vấn đề điều tra xử lý nghiêm minh các đối tượng đánh nhau…
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo địa phương, các cơ quan liên quan trả lời thoả đáng. Các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện nghi nhận, tiếp thu, trả lời cử tri tại kỳ tiếp xúc lần sau.
Đài TT-TH