Bù Đốp: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Thanh Bình

Thứ sáu - 02/08/2024 09:07 12 0
Sáng ngày 1-8, đại biểu HĐND tỉnh Dương Thanh Huân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Bù Đốp, Chủ tịch HĐND huyện đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2021-2026 ứng cử trên địa bàn huyện Bù Đốp cùng tổ Đại biểu HĐND huyện Bù Đốp ứng cử trên địa bàn thị trấn Thanh Bình đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Thanh Bình. Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cùng dự.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Thanh Bình được đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 14 (họp chuyên đề) và kỳ họp 15 giữa năm của HĐND tỉnh; HĐND huyện lần vừa qua; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại lần tiếp xúc trước…

Các cử tri bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm và kết quả của các kỳ họp HĐND tỉnh, huyện. Bên cạnh đó cử tri cũng đã thẳng thắn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác: hệ thống mương thoát nước khu vực dân cư chưa có nắp đậy, gây nguy hiểm, mùi hôi bốc mùi ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình trả lời thỏa đáng tại hội nghị.
Như Tình