Bù Đốp: UBND huyện công bố quyết định công tác cán bộ

Thứ tư - 31/07/2024 16:01 27 0
Sáng ngày 31-7, UBND huyện Bù Đốp tổ chức Công bố quyết định về công tác cán bộ. Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh dự và trao quyết định; cùng dự có UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Chung Văn Hoan; đại diện lãnh đạo văn phòng UBND huyện; Phòng nội vụ huyện và lãnh đạo xã Thiện Hưng.
MG 0541

Theo đó Phó trưởng Phòng Nội vụ Nguyễn Thế Dương đã công bố quyết định của UBND huyện về điều động và bổ nhiệm đối với công chức Phạm Hùng Phong, Phó chủ tịch UBND xã Thiện Hưng giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
Dự và phát biểu chúc mừng Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh nhấn mạnh: công tác cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên của Ban thường vụ Huyện ủy trong công tác điều động, luân chuyển cán bộ giữ vị trí lãnh đạo. Chủ tịch UBND huyện đề nghị với vị trí vai trò công tác mới đồng chí Phạm Hùng Phong phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được tổ chức phân công.

Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị tập thể Phòng nội vụ đoàn kết thống nhất nội bộ để làm tốt công tác tham mưu UBND huyện về công tác cán bộ và các mặt hoạt động trên lĩnh vực ngành phụ trách.
Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phạm Hùng Phong hứa trước UBND huyện sẽ phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao; đoàn kết cùng tập thể đơn vị tham mưu UBND huyện trong công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực đơn vị phụ trách.
Như Tình