Bù Đốp: Kết nạp đảng viên mới là học sinh THPT

Thứ ba - 30/07/2024 15:18 17 0
Sáng 30/7, Đảng bộ Trường THPT Thanh Hòa (Bù Đốp) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho học sinh Vũ Hoàng Trọng, sinh ngày 6/1/2006 là học sinh lớp 12A1. Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng đến dự.
Đảng viên mới Vũ Hoàng Trọng được kết nạp thật sự là học sinh xuất sắc tiêu biểu, nổi trội trong học tập và phong trào đoàn, là tấm gương cho các học sinh khác noi theo. Việc tổ chức lễ kết nạp đảng viên được Đảng bộ Trường THPT Thanh Hoà tổ chức trang trọng, nghiêm túc theo đúng quy định.
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh đánh giá cao công tác phát triển Đảng trong học sinh THPT Thanh Hoà đã và đang có chuyển biến tích cực. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng đề nghị Đảng bộ Trường PTTH Thanh hoà tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt về mục đích, yêu cầu, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác kết nạp đảng viên mới, nhất là kết nạp những học sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện;
Đức Dũng