LĐLĐ huyện Bù Đốp tổ chức hội nghị BCH công đoàn lần thứ IV

Thứ năm - 01/08/2024 07:15 29 0
Sáng ngày 31/7, LĐLĐ huyện Bù Đốp tổ chức hội nghị BCH công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028 (phiên mở rộng). Tham dự hội nghị có UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phạm Văn Tình; Chủ tịch LĐLĐ huyện Huỳnh Công Nhân; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành LĐLĐ; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Báo cáo tại Hội nghị cho biết: Hiện nay, toàn huyện có 70 CĐCS với 2.008 đoàn viên; trong đó, số đoàn viên nữ 1.170 chiếm 58%. Trong 6 tháng đầu năm các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện đã thực tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn viên, Công nhân viên chức - lao động. Hỗ trợ 2.865 phần quà với tổng số tiền 1.286.816.000 đồng cho các công đoàn viên-người lao động khó khăn nhân dịp các ngày lễ, tết; Phối hợp lắp đặt 40 trụ đèn năng lượng, trị giá 40 triệu đồng tại ấp 3, xã Thanh hòa.
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã dành nhiều thời gian để tham luận, thảo luận và xem phim tư liệu 95 năn ngày thành lập công đoàn Việt Nam, những kết quả nổi bật của công đoàn huyện trong hơn 23  năm qua.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ VIệt Nam huyện Phạm Văn Tình đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà LĐLĐ huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Dịp này LĐLĐ đã tặng giấy khen cho 4 tập thể 45 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023 – 2024.
Đức Dũng