Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Thanh Hoà

Thứ sáu - 02/08/2024 09:19 18 0
Chiều ngày 1-8, đại biểu HĐND tỉnh Phan Văn Hóa ứng cử trên địa bàn huyện Bù Đốp cùng tổ đại biểu HĐND huyện Bù Đốp ứng cử trên địa bàn xã Thanh Hòa đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thanh Hòa. Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cùng dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Thanh Hòa được đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 14 (họp chuyên đề) và kỳ họp 15 giữa năm của HĐND tỉnh; HĐND huyện lần vừa qua; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại lần tiếp xúc trước…
Bên cạnh đó, cử tri cũng đã kiến nghị các nội dung liên quan: một số hộ dân ở khu vực ấp 3 xã Thanh Hòa bị một số đối tượng giả danh cán bộ lừa chiếm đoạt tiền để chạy dự án nhà ở; việc xét đối tượng hỗ trợ nhà ở chưa chặt chẽ; kiến nghị Ban ATGT huyện đặt biển báo giảm tốc độ tại đoạn đường khu vực cổng chào ấp 3; hệ thống thoát nước từ cổng trung tâm thương mại đến cổng trào ấp 3 chưa đảm bảo; việc thi công xây dựng tuyến đường ấp 2 và âp 6 Thanh Hòa còn chậm.
Cử tri cũng kiến nghị ngành chức năng hỗ trợ người dân làm sổ chứng nhận quyền sử dụng đất khu vực giáp danh Trung đoàn 717 không sử dụng đến.

Ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo huyện, các phòng ban và lãnh đạo UBND xã trả lời thỏa đáng tại hội nghị. Đối với ý kiến vượt cấp được đại biểu ghi nhận kiến nghị lên ngành chức năng và trả lời cử tri ở kỳ tiếp xúc sau.
Như Tình