Phó chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh thăm tặng quà tại thị trấn Thanh Bình

Thứ tư - 24/07/2024 15:08 12 0
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024). Sáng ngày 24/07/2024, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh làm trưởng đoàn đến thăm tặng 128 phần quà, trị giá 500.000đ/phần cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình thân nhân người có công trên địa bàn thị trấn Thanh Bình.

Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, người có công, gia đinh chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phó chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Đức Dũng