Đồng chí Nguyễn Quang Chí giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phước Thiện

Thứ năm - 18/07/2024 14:42 11 0
Chiều 17/7/2024, tại Đảng ủy xã Phước Thiện, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức lễ công bố, trao quyết định công tác cán bộ. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh chủ trì buỗi lễ. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Phòng nội vụ, BCH Đảng ủy xã Phước Thiện và đồng chí Nguyễn Quang Chí, HUV, Nguyên Chánh văn phòng Huyện ủy cùng dự.

Tại buổi lễ Trưởng phòng nội vụ Lê Thị Phương thông qua quyết định của UBND huyện về việc điều động công chức đối với đồng chí Nguyễn Quang Chí, Nguyên Chánh văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Phước Thiện từ ngày 16/7/2024.

Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Chung Văn Hoan công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đốp về việc chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Phước Thiện, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Quang Chí, HUV, Nguyên Chánh văn phòng Huyện ủy, từ ngày 17/7/2024.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí phát huy kinh nghiệm từ các vị trí công tác, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, đoàn kết cùng tập thể Đảng ủy xã Phước Thiện thực hiện tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực của địa phương. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị tập thể Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy xã Phước Thiện đoàn kết thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025.
Như Tình