Lãnh đạo huyện thăm Đại đội bộ binh 10

Thứ năm - 11/07/2024 14:25 14 0
Vừa qua, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp do Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân làm trưởng đoàn đã đến thăm động viên cán bộ chiến sỹ Đại đội bộ binh 10 - Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp.

Báo cáo với lãnh đạo huyện, đại diện Đại đội Bộ binh 10 cho biết: đơn vị quán triệt thực hiện nghiêm chế độ trực SSCĐ, bảo đảm 100% quân số theo quy định; tổ chức huấn luyện đúng, đủ nội dung, chương trình; thường xuyên tổ chức luyện tập các phương án SSCĐ; tham gia đầy đủ các hội thi, hội thao LLVT tổ chức đạt thành tích cao, góp phần vào thành tích chung của toàn huyện.
Đồng thời thực hiện tốt phong trào LLVT huyện chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã Hưng Phước, trong 6 tháng đầu năm 2024 giúp dân 250 ngày công khắc phục thiên tai, phát quang các tuyến. Vận động các đơn vị trao trên 100 xuất quà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số trong dịp tết 2024.
Ngoài ra, đơn vị tích cực đẩy mạnh tăng gia sản xuất, quy hoạch lại vườn, giàn bảo đảm có hệ thống mái che bằng lưới với diện tích trên 800 m2 sử dụng trồng rau, góp phần cải thiện bữa ăn, nâng cao đời sống cho cán bộ, chiến sỹ.

Đến thăm và động viên cán bộ chiến sỹ đại đội bộ binh 10, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả của đại đội bộ binh 10 trong thời gian qua. Bên cạnh đó Bí thư huyện ủy cũng đề nghị thời gian tới cán bộ chiến sỹ Đại đội bộ binh 10 tiếp tục chấp hành nghiêm chế độ trực SSCĐ; tổ chức tốt công tác huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”; tiếp tục phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác dân vận….

Dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã trao tặng phần quà động viên cán bộ chiến sỹ Đại đội bộ binh 10.
Như Tình – Bùi Dũng