Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ tư - 17/07/2024 14:47 14 0
Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Liên đoàn Lao động huyện Bù Đốp phối tổ chức Giải bóng chuyền nam - nữ các Cụm thi đua công đoàn cơ sở năm 2024.

Tham gia giải lần này có 21 đội với trên 200 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.
Ngày sau lễ khai mạc các đội đã tham gia tranh tài sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả hâm mộ bộ môn bóng chuyền.

Giải bóng chuyền nam, nữ công đoàn cơ sở huyện Bù Đốp năm 2024 là dịp để các công đoàn viên tăng cường giao lưu, học hỏi kết nối các Cụm, Khối thi đua các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện nhà tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Đức Dũng