Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh kiểm tra tiến độ các công trình xây dựng cơ bản.

Thứ ba - 16/07/2024 14:40 10 0
Sáng 16/7, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh có buổi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện. Cùng đi, có lãnh đạo phòng Kinh tế hạng tầng, phòng tài chính, ban quản lý dự án.

Đoàn đã đến kiểm tra nắm bắt công trình cải tạo nâng cấp trường trung học cơ sở Thanh Bình, thị trấn Thanh Bình, điểm trường mẫu giáo khu dân cư liền kề đồn biên phòng Thanh Hòa, Trường trung học cơ sở Bù Đốp và chợ nông thôn xã Phước Thiện.
Qua kiểm tra các hạng mục, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh đánh giá cao việc chủ động thực hiện tiến độ thi công các công trình của các đơn vị đang thi công; qua đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan chuyên môn tăng cường giám sát, đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng. Riêng các công trình trường học phải hoàn thành trước thềm năm học mới 2024-2025.

Năm 2024, huyện Bù Đốp được phân bổ trên 196 tỷ 292 triệu đồng vốn đầu tư công. Đến nay đã giải ngân được trên 96 t,ỷ đạt trên đạt 43,1% kế hoạch. Thực hiện quyết toán 32 dự án hoàn thành và thẩm định quyết toán 25 dự án.
Bùi Dũng