Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 7/2024

Thứ tư - 24/07/2024 15:02 27 0
Sáng ngày 24/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước về tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh định kỳ tháng 7/2024. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến các điểm cầu huyện, thị, thành phố. Tại điểm cầu Huyện uỷ Bù Đốp, HUV, Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Văn Thị Ngọc Điệp chủ trì.

Để tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân. Gần 40 cán bộ lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; Báo cáo viên cấp Tỉnh công tác tại huyện; Báo cáo viên cấp huyện; Giáo viên chuyên trách, giáo viên kiêm nhiệm của Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và các đại biểu tham dự Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 7/2024 tại điểm cầu Huyện uỷ Bù Đốp đã thành kính dành một phút mặc niệm.

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh: thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.Lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Phước: thông tin về kết quả sản xuất, kinh doanh của ngành Điện lực tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: thông tin chuyên đề: “60 năm chiến thắng trận đầu của quân và dân miền Bắc trong chống chiến tranh phá hoại, bảo vệ miền Bắc xã hội chủ nghĩa”. Lãnh đạo phòng chuyên môn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: thông tin về tình hình thế giới; hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước 6 tháng đầu năm; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2024 và được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Mạc Đình Huấn đề nghị các báo cáo viên bám sát nội dung Công văn số 1457 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để triển khai thực hiện tuyên truyền đậm nét quá trình cống hiến, đóng góp to lớn, đặc biệt xuất sắc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, nhất là trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Tiếp tục thông tin tuyên truyền các vấn đề thời sự diễn ra trên địa bàn tỉnh, các sự kiện trong nước, quốc tế nổi bật; tuyên truyền về kết quả hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, nội dung kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. Đồng thời, tập trung tuyên truyền việc xây dựng chuẩn mực đạo đức cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới...
Đài TT-TH