Huyện ủy Bù Đốp công bố quyết định cán bộ

Thứ ba - 23/07/2024 14:49 14 0
Sáng ngày 23/7, tại Công an huyện, Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh; UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Chung Văn Hoan; Thượng tá Lê Tiến Huyên, Bí thư đảng ủy, Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và cán bộ chiến sỹ Công an huyện cùng dự.

Tại buổi lễ, UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Chung Văn Hoan đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đốp về việc Chuẩn y đồng chí Điểu Huỳnh Sơn, đảng ủy viên, Phó trưởng công an huyện giữ chức Ủy viên Ban thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy Công an huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2020-2025.
Trưởng ban tổ chức Huyện ủy cũng đã thông qua quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đốp về việc chuẩn y kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Điểu Huỳnh Sơn.

Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh trao quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy cho đồng chí Điểu Huỳnh Sơn. Tặng hoa chúc mừng tập thể Ban thường vụ Đảng ủy Công an huyện đã kịp thời kiện toàn Ban thường vụ, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025, nhằm lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên các mặt công tác của đơn vị.
Như Tình