Tổ đại số 01-HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Phước

Thứ sáu - 02/08/2024 09:16 27 0
Chiều Ngày 1/8, Tại xã Hưng Phước, đại biểu HĐND tỉnh Dương Thanh Huân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Bù Đốp, Chủ tịch HĐND huyện cùng tổ Tổ Đại biểu số 01 gồm các ông, bà: Phan Văn Hùng -Phó BT TT ĐU xã Hưng Phước; Điểu Thị Quỳnh Nhung -CT Hội LHPN xã Hưng Phước; Trịnh Tiến Tâm -Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tiếp xúc với cử tri xã Hưng Phước. Dự buổi tiếp xúc có Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong, các cơ quan, ban ngành huyện, chính quyền địa phương.

Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo đến cử tri kết quả kì họp HHDND tỉnh và HĐND huyện vừa qua.
Trước kết quả đạt được trên các lĩnh vực KTXH-QPAN của tỉnh, huyện bà con cũng có 12 ý kiến liên quan đến các nhóm vấn đề như mùi hôi phát ra từ trại heo; hỗ trợ tiêu chết và làm 1km đường điện tại ấp phước tiến. Các vấn đề giải tỏa thu hồi đất, kiến nghị công tác xây dựng đường giao thông nông thôn bị hư hỏng....

Tất cả các ý kiến của cử tri được lãnh đạo UBND xã trả lời giải thích cụ thể từng ý kiến cho bà con cử tri. Ngoài ra đoàn đại biểu HĐND tỉnh và huyện cũng giải trình thêm một số vấn đề cử trí chưa nhất trí.
Bùi Dũng