Công an tỉnh Bình Phước công bố trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng công an huyện Bù Đốp

Thứ tư - 12/06/2024 10:57 10 0
Sáng ngày 12-6, tại Công an huyện Bù Đốp, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trung tá Hồ Văn Sáng giữ chức vụ Phó trưởng công an huyện Bù Đốp. Dự buổi lễ có Đại tá Bùi Xuân Thắng, UVBTV, Giám đốc Công an tỉnh; Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh; Trưởng công an huyện Lê Tiến Huyên; Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng công an TP Đồng Xoài, Nguyên trưởng công an huyện Bù Đốp và cán bộ chiến sỹ công an huyện.

Trung tá Hồ Văn Sáng, sinh năm 1978, quê quán xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, đội trưởng đội tham mưu Công an huyện Bù Đốp giữ chức Phó trưởng Công an huyện Bù Đốp từ ngày 11/6/2024.

Trải qua quá trình phấn đấu 21 năm, Trung tá Hồ Văn Sáng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Bùi Xuân Thắng, UVBTV, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước chúc mừng cá nhân đồng chí Hồ Văn Sáng cũng như tập thể Ban lãnh đạo công an huyện Bù Đốp. Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: việc bổ nhiệm cán bộ có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm công tác trên nhiều lĩnh vực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay, nhất là đối với huyện biên giới Bù Đốp. Giám đốc Công an tỉnh Bùi Xuân Thắng đề nghị đồng chí Hồ Văn Sáng trên cương vị mới tiếp tục phát huy những ưu điểm, không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực; phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết nhất trí trong tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của cấp ủy, lãnh đạo cấp trên, góp phần xây dựng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Hồ Văn Sáng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Bù Đốp đã tin tưởng, giao phó trọng trách, nhiệm vụ mới cho cá nhân đồng chí và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị thời gian qua. Đồng chí xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, phát huy tối đa năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác; nâng cao tinh thần xây dựng, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể cấp uỷ, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ công an huyện Bù Đốp phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Như Tình