Hội thi kể chuyện sách hè năm 2015

Thứ tư - 17/06/2015 16:21 1.397 0

Hội thi kể chuyện sách hè năm 2015

Vừa qua, tại Trung tâm VH-TT huyện Bù Đốp đã diễn ra hội thi kể chuyện sách hè năm 2015 với chủ đề: " Đảng, Bác Hồ và Quê hương đất nước trong trái tim em".
Đến với hội thi, có sự tham gia của 17 bạn nhỏ đến từ các trường cấp I và cấp II trên toàn huyện. Các em đã mang lại cho hội thi rất nhiều màu sắc, có sự đầu tư trang phục, lồng ghép giữa kể chuyện và phụ họa với những câu chuyện hết sức chân thực và mang lại ý nghĩa sâu sắc.
Tiết mục dự thi của trường Tiểu học Thanh Hòa

Hội thi được chia làm 02 nhóm : nhóm các trường tiểu học và nhóm các trường THCS. Nhóm tiểu học: giải nhất thuộc về trường Tiểu học Tân Thành A, giải nhì trường Tiểu học Thanh Hòa, giải ba trường Tiểu học Thiện Hưng C. Nhóm trường THCS: giải nhất thuộc về trường THCS Tân Thành, giải nhì trường THCS Thanh Hòa.
Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao vị thế văn hóa đọc, phát triển kĩ năng, tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc cho các em. Đồng thời, tuyên truyền đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong nhân dân, đặc biệt là thế hệ thanh thiếu nhi.

Các thi sinh tham gia cuộc thi chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

Bích Huệ