Rộn ràng giải bóng đá Mini U13 năm 2014

Thứ năm - 17/07/2014 09:01 1.368 0

Rộn ràng giải bóng đá Mini U13 năm 2014

Vừa qua, Ban chỉ đạo hè huyện Bù Đốp tổ chức giải bóng đá Mini U13 năm 2014 tại sân bóng đá Mini nhân tạo Thanh Bình. Tham gia giải đấu có 7 đội với 70 cầu thủ nhí đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Các đội tham gia thi đấu theo vòng tròn tính điểm, đội nào có điểm số cao nhất sẽ giành vô địch. Nhìn chung, các đội thi năm nay tham gia giải với đội hình tương đối đồng đều, thể lực và kỹ thuật tốt. Đặc biệt có nhiều pha chuyền bóng và ghi bàn đẹp mắt, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem, đặc biệt là các cổ động viên nhí và các bậc phụ huynh.
Đ/c Diệp Hoàng Thu – PCT.UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hè
tặng cờ lưu niệm cho trưởng đoàn các đội

Đội thị trấn Thanh Bình và xã Thiện Hưng trong trận chung kết

Sau một ngày tích cực thi đấu và tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho đơn vị xã Thiện Hưng, giải nhì cho đơn vị thị trấn Thanh Bình, giải ba cho đơn vị xã Tân Tiến. Ngoài ra còn trao thêm hai giải phụ, trong đó giải đội phong cách thuộc về xã Hưng Phước, giải thủ môn xuất sắc thuộc về em: Trần Văn Tự - đơn vị xã Thiện Hưng.

Đ/c Nguyễn Hữu Lê – Phó bí thư Thường trực Huyện Đoàn
trao giải thủ môn xuất sắc cho em Trần Văn Tự - Xã Thiện Hưng

Giải bóng đá Mini U13 được tổ chức thường niên hàng năm đã tạo thêm sân chơi lành mạnh cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, giúp các em rèn luyện thể lực, gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các đội bạn.

Lưu Thị Thu