Ra mắt câu lạc bộ bóng bàn huyện Bù Đốp

Thứ ba - 25/02/2014 10:33 1.541 0

Ra mắt câu lạc bộ bóng bàn huyện Bù Đốp

Sáng, ngày 31 tháng 8 năm 2013. Tại nhà thi đấu Đa năng huyện Bù Đốp, Trung tâm Văn Hóa – Thể Thao huyện Bù Đốp đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn huyện Bù Đốp.

không khí tại buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Huyện, và các thành viên đại diện của 04 câu lạc bộ bóng bàn huyện Chơn Thành, huyện Lộc Ninh; Thị xã Bình Long và thị xã Đồng Xoài.

Việc thành lập và ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn Huyện, nhằm phát huy năng khiếu, xây dựng phong trào thể dục thể thao trong Huyện. Qua đó, rèn luyện tính tích cực trong việc tham gia các hoạt động thể thao, đồng thời bồi dưỡng những nhân tố mới, góp phần xây dựng hoạt động thể thao trong Huyện ngày càng phát triển.

Ngay sau lễ ra mắt, Các thành viên Câu lạc bộ bóng bàn Huyện đã thi đấu giao lưu với các thành viên của 04 câu lạc bộ bóng bàn huyện Chơn Thành, huyện Lộc Ninh; Thị xã Bình Long và thị xã Đồng Xoài.

Quốc Thắng