Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Văn phòng

Thứ sáu - 30/09/2011 06:11 1.398 0

Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Văn phòng

Ngày 26/8/2011, tại UBND thị xã Đồng Xoài, Văn phòng UBND thị xã Đồng Xoài đã đăng cai tổ chức lễ kỷ niệm và các hoạt động thể dục thể thao (cầu lông, bóng bàn, tenniss, nhảy bao bố, kéo co…) nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2011. Về tham dự hội thao gồm có 10 huyện, thị xã, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.

Đây là hoạt động diễn ra hàng năm do Văn phòng HĐND-UBND các huyện, thị xã luân phiên tổ chức nhằm giúp các Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe để cùng nhau hoàn thành tốt các công tác tham mưu cho UBND điều hành, chỉ đạo tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH, QPAN tại địa phương. Văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đốp do đồng chí Chánh Văn phòng Hồ Tấn Đắc làm trưởng đoàn cũng đã tham gia hội thao. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, BTC hội thao đã trao giải ba môn nhảy bao bố cho Đoàn của huyện Bù Đốp.

Quang Tâm