HỘI NÔNG DÂN BÙ ĐỐP TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Thứ ba - 16/08/2011 16:27 1.341 0
Hội nông dân huyện Bù Đốp vừa tổ chức bàn giao ngôi nhà tình thương cho hộ Ông Thạch Sô Phi dân tộc Khơmer là hội viên nông dân nghèo khó khăn về nhà ở tại ấp 4 xã Thiện Hưng (Bù Đốp).

Hội nông dân huyện trao quyết định nhà tình thương cho gia đình anh Thạch Sô Phi
Ảnh. Bùi Dũng

Diện tích ngôi nhà là 32 mét vuông, tường xây ghạch, mái lợp tôn, cửa sắt, nền ghạch men, tổng trị giá của ngôi nhà 18 triệu đồng. Trong đó, cán bộ hội viên nông dân huyện Bù Đốp vận động ủng hộ 10 triệu đồng, còn lại do gia đìnhđóng góp. Được biết, Gia đình anh Thạch sô Phi rất khó khăn về nhà ở, Không có đất xản xuất, hai vợ chồng Anh phải sống tạm trong căn nhà dột nát để đi làm thuê làm mướn trang trải cuộc sống hàng ngày.
     Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội nông dân huyện Bù Đốp hướng tới chào mừng Cách mạng tháng tám và Quốc khánh (2/9); Kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2011).

Bùi Dũng