ẤP 4 XÃ HƯNG PHƯỚC VẬN ĐỘNG QUỸ SỬA NHÀ VĂN HÓA

Thứ hai - 29/08/2011 10:15 1.554 0
Ban điều hành ấp 4 xã Hưng Phước (Bù Đốp) và cán bộ, nhân dân ấp vận động quỹ tu sửa lại khuôn viên nhà văn hóa ấp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa cho người dân.
        Với số tiền trên 20 triệu đồng và 100 ngày công lao động được cán bộ địa phương và người dân trong ấp ủng hộ để mua nguyên vật liệu như đá, cát, gạch và xi măng để nâng cấp lại 200 mét vuông sân nhà văn hóa và một số hạng mục như hàng rào bồn hoa, cổng vào nhà văn hóa. Trước thực trạng chung của nhiều nhà văn hóa thôn ấp hoạt động không hiệu quả và ngày càng xuống cấp thì người dân ấp 4 xã Hưng Phước đã ý thức được giá trị nhà văn hóa ấp mang lại cho đời sống của người dân, nên đã đồng tình ủng hộ tùy theo khả năng mỗi hộ đóng góp từ 30 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng để tu sửa lại nhà văn hóa phục vụ cho nhân dân trong ấp.
Hình ảnh nhân dân đang tập trung tu sửa nhà văn hóa Ấp

Đây là việc làm hết sức thiết thực của người dân ở cơ sở cùng với nhà nước thực hiện chính sách chương trình xây dựng nông thôn mới. Và cũng là hoạt động của địa     phương nhằm kỷ niệm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2-9.

Bùi Dũng