Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ năm - 23/07/2015 16:33 1.436 0

Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trung tâm VH-TT đã tổ chức giải bóng đá mini, tham dự giải lần này có 12 đội đến từ lực lương vũ trang (công an, đồn biên phòng 795), các xã, thị trấn và các Câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn huyện.
Giải đấu được chia thành 2 bảng, mỗi bảng có 6 đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn đội nhất và nhì bảng vào thi đấu bán kết tranh các thứ hạng nhất, nhì và đồng hạng ba.
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, chức vô địch thuộc về đội bóng thị trấn Thanh Bình 1; giải nhì thuộc về đội bóng Thiện Hưng 1; giải 3 được trao cho hai đội bóng Thiện Hưng 2 và Thanh Hòa 2; giải thủ môn xuất sắc thuộc về cầu thủ Phan Thanh Phú, đội bóng thị trấn Thanh Bình 1; cầu thủ Bùi Bảo Giang, đội bóng Thiện Hưng 1 đoạt danh hiệu “Vua phá lưới” với 11 bàn thắng.
Kết thúc giải đấu ông Nguyễn Minh Kha, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao, trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải bóng đá mi ni chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện đã mang lại không khí vui tươi, đoàn kết, cao thượng, là dịp đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong toàn huyện. So với những giải đấu trước,các đội bóng có sự đầu tư tập luyện chuyên môn tốt từ đó chất lượng giải đấu cao, quy tụ nhiều đội bóng có chất lượng chuyên môn cao, cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, có kỷ luật. Hi vọng hàng năm sẽ có nhiều giải thi đấu hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.
Trận chung kết giữa:Thanh Bình 1 và Thiện Hưng 1
Ông Nguyễn Minh Kha trao cờ lưu niệm cho đội Vô địch và các đội Nhì, Ba