BÙ ĐỐP HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 20/11/2015 14:32 1.800 0

BÙ ĐỐP HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(Ngày 17-11) UBND huyện Bù Đốp long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày truyền thống Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Tuyên dương, khen thưởng cán bộ giáo viên, học sinh, gia đình hiếu học tiêu biểu năm 2015. Ông Nguyễn Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước. Ông Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đốp đã về dự và chúc mừng.
 Diên văn ôn lại truyền thống nhà giáo việt nam đã khẳng định được vai trò của ngành giáo dục qua các thời kỳ và truyến thống tôn sư trọng đạo của dân tộc. Qua đó, cũng ghi nhận những cống hiến tích cực của các tập thể, cá nhân thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.
Phát huy truyền thống đó trong năm học qua ngành giáo dục huyện Bù Đốp luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ trên các lĩnh vực. Toàn huyện có 28 trường với 403 phòng học. Trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%; 7/7 xã, thị trấn hoàn thành phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi và đạt 100% phổ cập giáo dục tiểu học. Duy trì tốt công tác xóa mù và phổ cập giáo dục tiểu học, trung học sơ sở. Học sinh bỏ học giảm Tỷ lệ 0.02% đến 1.12% bâc tiểu học và trung học cơ sở.
Đ/c Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Bù Đốp Tặng lẵng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam
Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước tặng lẵng hoa chúc mừng ngành Giáo dục huyện Bù Đốp nhân dịp họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam

Phát biểu chúc mừng tại buổi học mặt Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Hùng đã đánh giá cao những cống hiến to lớn của ngành giáo dục huyện Bù Đốp. Ông cũng mong muốn tập thể cá nhân thầy cô giáo không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp tục có những cống hiến, sáng tạo góp phần đưa ngành giáo dục huyện Bù Đốp tỏa sáng trong sự nghiệp trồng người.

Ông Diệp Hoàng Thu PCT UBND Huyện Bù Đốp tặng giấy khen tuyên dương học sinh giỏi năm 2015

Dịp này, đã có 1 tập thể, 37 cá nhân được UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen đã có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2014-2015; 6 tập thể, 16 cá nhân được Sở giáo dục và Đao đào tạo tỉnh Bình Phước tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ; UBND huyện Bù Đốp công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 84 cá nhân, công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho 8 tập thể và tặng giấy khen cho 4 tập thể 131 cá nhân hoàn thành nhiệm vụ năm học 2014-2015.
Ngoài ra hội Khuyến học huyện Bù Đốp đã tuyên dương 29 gia đình hiếu học tiêu biểu, 50 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 9 em học sinh giỏi cấp huyện và 11 em học sinh giỏi toàn diện năm 2015.

Bùi Dũng