CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN 22/12

Thứ năm - 17/12/2015 22:28 1.273 0

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN 22/12

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015) và 26 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/1989-22/12/2015). Trung tâm VH-TT tổ chức giải bóng đá Mini.
 Về tham dự giải lần này có 13 đội đến từ lực lương vũ trang: công an, đồn biên phòng, các xã, thị trấn, công ty, trường học và các Câu lạc bộ trên địa bàn huyện.
Giải đấu được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn đội nhất, nhì bảng vào thi đấu tứ kết, chọn ra 4 đội bóng xuất sắc thi đấu tranh các thứ hạng nhất, nhì và đồng hạng ba.
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, chức vô địch thuộc về đội bóng thị trấn Thanh Bình; giải nhì thuộc về đội Trường THPT Thanh Hòa; giải 3 được trao cho hai đội bóng Điện Lực và Thiện Hưng; giải thủ môn xuất sắc thuộc về thủ môn Trịnh Xuân Thủy, đội bóng thị trấn Thanh Bình, cầu thủ Lê Đình Trình đội thị trấn Thanh Bình đoạt danh hiệu “Vua phá lưới” với 10 bàn thắng.
Kết thúc giải đấu ông Nguyễn Minh Kha, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao, trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải bóng đá mi ni lần này đã mang lại không khí vui tươi, đoàn kết, cao thượng, là dịp đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong toàn huyện. So với những giải đấu trước, các đội bóng có sự đầu tư tập luyện chuyên môn tốt từ đó chất lượng giải đấu cao, quy tụ nhiều đội bóng có chất lượng chuyên môn cao, cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, có kỷ luật. Các cầu thủ đem lại cho người xem những pha bóng hay và đẹp mắt, hi vọng năm sau sẽ hứa hẹn nhiều giải bóng hay và hấp dẫn, với tinh thần "khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc".

ông Nguyễn Minh Kha - GĐ Trung tâm VH-TT trao cúp, cờ giải cho các đội bóng xuất sắc

Như Tình