Thứ năm - 14/07/2016 15:19 1.074 0

Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi

Vừa qua,  tại Hội trường 350 chỗ Ủy ban nhân dân huyện, Ban chỉ đạo hè huyện tổ chức Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi "Hoa Phượng Đỏ" huyện Bù Đốp lần thứ XII năm 2016.

Tiết mục múa hát của Ban chỉ đạo hè xã Tân Thành

Tham gia liên hoan có hơn 200 em thiếu nhi với hơn 20 tiết mục dự thi thuộc các thể loại đơn ca, song - tam ca, tốp ca, múa, hát múa.
Các tiết mục tham dự có nội dung Ca ngợi về Đảng, Bác hồ, truyền thống về Đội TNTP Hồ Chí Minh và sự đổi mới quê hương đất nước, tình đoàn kết của các dân tộc; ca ngợi cuộc sống, mái trường, tình cảm bạn bè, thầy cô, công ơn cha mẹ...

Ban tổ chức trao khen thưởng cho các đội thi đạt giải cao

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 16 giải cho các đơn vị có tiết mục biểu diễn xuất sắc. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban chỉ đạo hè xã Hưng Phước; giải nhì thuộc về Ban chỉ đạo hè xã Tân thành; giải ba thuộc về Ban chỉ đạo hè xã Thanh Hòa; giải khuyến khích thuộc về Ban chỉ đạo hè Thị trấn Thanh Bình.

Lưu Thu