Công an tỉnh Bình Phước tổ chức họp mặt truyền thống

Thứ bảy - 20/08/2016 14:41 1.391 0

Công an tỉnh Bình Phước tổ chức họp mặt truyền thống

Ngày 17-8, Tại khu tưởng niệm căn cứ sở nhỏ tại Ấp 8 xã Thanh Hòa huyện Bù Đốp. Công an tỉnh Bình Phước tổ chức họp mặt truyền thống ban an ninh Bình Phước và kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945 - 19-8-2016).

Dịp này Công an tỉnh Bình Phước cũng đã tổ chức trồng trên 40 cây xanh tại khu khu tưởng niệm căn cứ sở nhỏ tạo cảnh quan môi trường.
Dự buổi họp mặt có Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Bù Đốp cùng cán bộ công an hưu trí, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ Công an nhân dân (CAND) qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh tới dự.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 71 năm Công an nhân dân Việt Nam nói chung, truyền thống của Công an tỉnh Bình Phước nói riêng. Từ khi tái lập tỉnh đến nay, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an Bình Phước tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, đoàn kết, mưu trí, dũng cảm, nỗ lực vượt khó, lập nhiều thành tích toàn diện trên các mặt công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, tham mưu giúp các cấp ủy Đảng, Chính quyền triển khai thực hiện có hiệu quả công tác giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Buổi họp mặt cũng được nghe Đại tá Trần Quang Minh, nguyên trưởng Ban an ninh khu X, nguyên Giám đốc Công an Sông Bé, đã bày tỏ sự tin tưởng của lớp cha anh đi trước đối với lực lượng công an tỉnh nhà hôm nay. Đại diện cho thế hệ trẻ, Đại uý Trần Lệ Xuân, Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh, hứa quyết tâm rèn đức, luyện tài, đem sức trẻ và lòng nhiệt huyết để phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân, xứng đáng với kỳ vọng của các thế hệ đi trước.
Phát biểu tại buổi họp mặt Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh, đã thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an Bình Phước đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hi sinh, cống hiến của các thế hệ Công an hưu trí, thương bệnh binh và liệt sĩ Công an tỉnh.
Phát huy truyền thống quý báu đó, Công an tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết phấn đấu hơn nữa, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần giữ vững an ninh trật tự, xây dựng quê hương Bình Phước ngày càng bình yên và giàu đẹp.

Đức Trung – Trọng tình