Sơ kết Phong trào thi đua Quyết thắng, cụm 5 huyện Biên giới

Thứ năm - 18/06/2015 09:34 1.425 0

Sơ kết Phong trào thi đua Quyết thắng, cụm 5 huyện Biên giới

Vừa qua, Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm, cụm 5 huyện biên giới. Dự hội nghị có đại tá Vũ Tiến Điền- chính ủy bộ CHQS tỉnh và các thành viên cụm thi đua 5 huyện biên giới: Bù Đốp, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Hớn Quản, Lộc Ninh
Đại tá Vũ Tiến Điền – chính ủy Bộ CHQS
tỉnh Bình Phước phát biểu chỉ đạo hội nghị

Với chủ đề “ lực lượng vũ trang cụm 5 huyện biên giới dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, sáng tạo, quyết thắng”. Trong 6 tháng đầu năm, phong trào thi đua quyết thắng đã được cụm thi đua 5 huyện quán triệt, triển khai rộng khắp trên tất cã các mặt từ lãnh đạo, chỉ đạo đến lập kế hoạch tổ chức phát động cuộc vận động” phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ”.
Tại hội nghị, đại diện mỗi cụm thi đua trong 5 huyện biên giới: Bù Đốp, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Hớn Quản, Lộc Ninh. Đã thẳng thắng nhìn nhận những khuyết điểm của cụm mình trong việc thực hiện các mục tiêu trong phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị, đồng thời chia sẽ những kinh nghiệm để cụm thi đua 5 huyện biên giới cùng nhau thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong phong trào thi đua quyết thắng đã đề ra.

Đ/c Hà Anh Dũng bí thư huyện ủy Bù Đốp phát biểu trao đổi kinh nghiệm

Đại tá Vũ Tiến điền- chính ủy bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những thành tích mà cụm thi đua 5 huyện biên giới đã đạt được, tuy nhiên ông nhấn mạnh vẫn còn một số đơn vị chưa quán triệt sâu sắc nội dung thi đua, thực hiện một số nhiệm vụ chưa sang tạo, chưa thường xuyên nên hiệu quả chưa cao, trong thời gian tới ông đề nghị cấp ủy, chỉ huy trong cụm tập chung chú trọng làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, nâng cao nhận thức cho quân nhân thấy được vai trò của công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng gắn với thực hiện các chuyên đề về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đức trung