Tuổi trẻ Bù Đốp góp sức thực hiện Công trình thanh niên

Thứ tư - 16/07/2014 09:36 1.578 0

Tuổi trẻ Bù Đốp góp sức thực hiện Công trình thanh niên

Hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014, Đoàn Thanh niên huyện Bù Đốp thực hiện công trình Thanh niên cấp huyện, sửa chữa, nâng cấp, đổ đá 150m x 3m đường giao thông nông thôn tại ấp 4, xã Hưng Phước. Kinh phí mua đá được Tỉnh Đoàn Bình Phước hỗ trợ 5 triệu, công làm đường do thanh niên huyện nhà thực hiện.
Thanh niên tình nguyện, chiến sỹ Đại đội 10 San lấp mặt bằng “Đường”

Đây là đoạn đường đất đỏ, dốc, lồi lõm do bị xói mòn, trơn trượt vào mùa mưa, bụi bặm vào mùa khô. Vì vậy gây nhiều khó khăn, nguy hiểm trong việc lưu thông đi lại của người dân, gây ảnh hưởng trực tiếp đến các hộ dân sống trên đoạn đường này.
Từ thực tế trên, Đoàn thanh niên huyện Bù Đốp đã lập kế hoạch, phương án cụ thể và đã điều động Đội thanh niên tình nguyện nòng cốt của huyện khoảng 100 người phối hợp cùng với 50 chiến sỹ Đại đội C10 thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện tiến hành đổ đá, sửa chữa, nâng cấp đoạn đường này.
Sau một ngày làm việc với tinh thần đoàn kết, nhân ái cùng ngọn lửa của tuổi trẻ xung kích, tình nguyện mong muốn góp sức xây dựng quê hương Bù Đốp ngày càng phát triển hơn. Đoạn đường đất đỏ ngày nào giờ đã được khắc phục, sửa chữa trở thành đoạn đường được rải đá bằng phẳng, không còn trơn trượt, lồi lõm và mịt mù bụi bặm như trước nữa.

Lưu Thị Thu