Khám bệnh miễn phí

Thứ tư - 10/06/2015 15:55 1.284 0

Khám bệnh miễn phí

Vừa qua, Đoàn y bác sỹ công ty cổ phần dược OPC Việt Nam đã tổ chức chương trình khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho toàn dân tại xã Thiện Hưng nhằm hưởng ứng ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015.
Tại đây đoàn y bác sỹ đã tiến hành khám miễn phí cho gần 1.000 lượt người : kiểm tra huyết áp, tim mạch, siêu âm tổng quát ổ bụng nhằm phát hiện sớm các bệnh liên quan đến gan, túi mật, tụy, lách thận….để người dân kịp thời có phương án điều trị, bênh cách đó đoàn còn tổ chức tư vấn các bệnh thường gặp như thiếu máu não, huyết áp, xương-khớp….
Các Y - bác sỹ khám bệnh miễn phí cho người dân

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì an sinh xã hội, hướng đến những địa phương nghèo, thuộc vùng sâu vùng xa và xã Thiện Hưng là một trong những địa bàn vẫn còn nhiều khó khăn”.

Đức Trung