HỘI NÔNG DÂN HUYỆN BÙ ĐỐP TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ năm - 22/10/2015 22:42 1.526 0

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN BÙ ĐỐP TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Hướng tới Chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Bình Phước tiến tới Đạo hội Đảng toàn quốc lần thứ XII 2015- 2020 và thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; Hội Nông Dân Huyện Bù Đốp đã trao nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Huệ- 63 tuổi, là mẹ liệt sĩ ngụ tại ấp Tân Hội- Tân Thành, Bù Đốp.

Bà Trịnh Thị Nga trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho hộ Bà Nguyễn Thị Huệ

Dự buổi lễ có Bà Trịnh Thị Nga-UVBTV tỉnh ủy- phụ trách Đảng Uỷ khối cơ quan dân chính Đảng đại diện lãnh đạo ban dân vận huyện ủy, phòng LĐ-TB&XH, đại diện lãnh đạo HĐND- UBND-UBMTTQ Việt Nam cùng các ban ngành, đoàn thể xã Tân Thành.
Ngôi nhà trị giá hơn 79 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí xây dựng do cán bộ, Đảng viên khối cơ quan dân chính tỉnh ủng hộ 40 triệu đồng; gia đình đóng góp được 39 triệu.
Đây là việc làm ý nghĩa nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách khó khăn về nhà có được mái ấm chắc chắn, ổn định cuộc sống, yên tâm sản xuất đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà Nước đối với gia đình có công với cách mạng, những người hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Phát biểu tại lễ trao nhà, bà Trịnh Thị Nga hy vọng rằng cụ bà Trần Thị Huệ sẽ yên tâm sống vui, sống khỏe cùng con cháu trong ngôi nhà mới khang trang của mình.
Được biết, đây là ngôi nhà thứ 4 được Hội Nông dân huyện Bù Đốp trao tặng trong năm 2015.

Thanh Hoa