Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đốp bàn giao công trình phúc lợi xã hội

Thứ sáu - 07/08/2015 09:07 1.840 0

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bù Đốp bàn giao công trình phúc lợi xã hội

Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đảng bộ huyện lần thứ X. Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức bàn giao công trình phúc lợi xã hội, giếng nước khoan tại điểm trường tiểu học ấp Phước Tiến, xã Hưng Phước, huyện Bù Đốp.
Công trình giếng khoang, sau hơn 80m, chi phí đầu tư khoảng trên 18 triệu đồng được khởi công vào tháng 6 năm 2015 đến nay hoàn thành và đưa vào sử dụng. Theo thông tin từ hội liên hiệp phụ nữ huyện cho biết: để xây dựng công trình trên, Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn huyện tài trợ.
Ấp Phước Tiến, xã Hưng Phước có trên 100% đồng bào dân tộc s'tiêng sinh sống, đời sống vật chất tinh thần bà con còn nhiều khó khăn đối với địa phương nói chung và tại điểm trường tại ấp Phước Tiến nói riêng. Cô Nhâm Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: điểm trường ấp Phước Tiến có 5 lớp học trên 72 học sinh đến lớp. Năm 2014 điểm trường được tu bổ và sửa chữa. Tuy nhiên hệ thống giếng nước vẫn có đã ảnh hưởng đến sinh hoạt của giáo viên và các em học sinh ở đây. Trước tình hình đó hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Phòng giáo dục huyện cùng chính quyền địa phương xây dựng công trình này.
Lễ bàn giao công trình giếng nước khoan tại ấp Phước Tiến, xã Hưng Phước

Ngoài công trình giếng khoan tại điểm trường ấp Phước Tiến, xã Hưng Phước. Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã xây dựng được trên 04 ngôi nhà tình thương dành cho hội viên khó khăn về nhà ở và sắp hoàn thành thêm 2 ngôi nhà nữa giành cho hội viên khó khăn về nhà ở.

Đức Trung