Sở VHTT&DL TP. Hồ Chí Minh trao tặng quà cho huyện Bù Đốp

Thứ tư - 09/07/2014 07:56 1.221 0

Sở VHTT&DL TP. Hồ Chí Minh trao tặng quà cho huyện Bù Đốp

Vừa qua, Huyện ủy bù đốp đã tổ chức buổi lễ đón nhận quà của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh trao tặng, “Quà” gồm: 02 bộ loa âm thanh, 2 bộ amply, 2 đầu máy DVD hiệu arirang, 140 bản vở tập toán lớp 1 - tập 1, 124 bản sách lich sử lớp 6 và 14 bản sách có tiêu đề Võ Nguyễn Giáp – Danh Tướng Thời Đại và 50 suất học bổng.

Đây là những phần quà được ông Đoàn Tấn Dũng Bí Thư Huyện ủy Bù Đốp vận động ủng hộ. Tại buổi nhận quà, Huyện ủy Bù Đốp đã bàn giao trực tiếp 2 bộ âm ly, loa âm thanh, Đầu DVD Ariang và 20 xuất học bổng cho hai trường THPT Thanh hòa và trường phổ thông cấp 2-3 Tân Tiến để hỗ trợ nhà trường và các em học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới sắp đến. Còn lại 30 suất học bổng Huyện ủy Bù Đốp sẽ tiến hành trao hỗ trợ cho các em học sinh nghèo khó khăn trong dịp khai giảng đầu năm học 2014-2015. Những phần quà và suất học bổng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các trường còn khó khăn và các em học sinh nghèo khó khăn không đủ điều kiện đi học trên địa bàn huyện Những phần quà cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến công tác giáo dục các cấp lãnh đạo huyện ủy. Đồng thời cũng là việc làm ý nghĩa nhằm kêu gọi các đơn vị, nhà hảo tâm và toàn xã hội chung tay vì sự nghiệp giáo dục địa phương. Việc làm này cũng là một giải pháp thiết thực góp phần động viên khích lệ học sinh nghèo khó khăn có động lực đến trường hạn chế tình trạng học sinh bỏ học trên địa bàn huyện.

Bùi Dũng