Hội Nông Dân Bù Đốp trao nhà tình thương cho Hội viên nghèo

Thứ tư - 30/05/2012 07:08 1.528 0

Hội Nông Dân Bù Đốp trao nhà tình thương cho Hội viên nghèo

Hướng tới chào mừng Đại Hội Nông Dân các cấp lần thứ 8 nhiệm kỳ 2012-2017. Sáng nay ngày 28/5 Hội nông dân huyện Bù Đốp tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ chị Võ Thị Nhẫn sinh năm 1972 là hội viên nông dân tại ấp Tân Đông, xã Tân Thành huyện Bù Đốp.

Ngôi nhà được xây trên đất thổ cư của gia đình có kết cấu xây dựng tường xây tô, mái lợp tôn nền lát gạch men, cửa sắt. Tổng diện tích 60 mét vuông trị giá ngôi nhà là 27 triệu đồng. Trong đó cán bộ hội viên nông dân huyện Bù Đốp vận động ủng hộ 10 triệu đồng, số tiền còn lại và ngày công xây dựng do gia đình đóng góp để ngôi nhà được khang trang vững trắc hơn. Tại lễ trao nhà, hội nông dân và ủy ban mặt trận xã Tân Thành trao 1 sổ tiết kiệm và phần quà trị giá 1.600.000 đồng cho gia đình chị Nhẫn. Được biết, chị Nhẫn là hội viên nông dân nghèo khó khăn không có nhà ở. Chồng chị mất sớm để lại hai con nhỏ. Chị phải một thân một mình làm mướn nuôi con. Trước hoàn cảnh của Chị các cấp hội nông dân đã bình xét cho gia đình Chị căn nhà tình thương, giúp chị vượt qua khó khăn, ổn định chỗ ở vươn lên thoát nghèo.

Bùi Dũng