HỘI PHỤ NỮ XÃ TÂN THÀNH TRAO MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Thứ hai - 28/09/2015 10:44 1.745 0

HỘI PHỤ NỮ XÃ TÂN THÀNH TRAO MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

Sáng ngày 25/9 Hội phụ nữ xã Tân Thành tổ chức trao ngôi nhà mái ấm tình thương cho hội viên Hoàng Thị Huyền chi hội Phụ nữ ấp Tân Lợi xã Tân Thành. Ngôi nhà có diện tích 30 mét vuông trị giá 26 triệu đồng. Trong đó hội phụ nữ xã ủng hộ 20 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm.
 Được biết hộ bà Hoàng Thị Huyền sinh là hội viên phụ nữ nghèo đơn thân khó khăn về nhà ở. Bên cạnh đó bà Huyền thường xuyên ốm đau không đảm bảo sức khỏe để lao động, thêm vào đó gia đình lại không có đất sản xuất, chồng bà vừa qua đời, một mình bà đi bán vé số dạo, thu nhập mỗi ngày chưa đến 100 ngìn đồng nuôi 2 con nhỏ đi học. Trước khó khăn của gia đình bà Hoàng Thị Huyền hội phụ nữ xã Tân Thành đã vận động mạnh cán bộ, hội viên nhân dân trong xã đóng góp số tiền trên để giúp gia đình bà Huyền có nhà mái ấm tình thương.
Ông Trần Ngọc Hỹ phó chủ tịch UBND xã Tân Thành trao quyết định bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Hoàng Thị Huyền.

Ngôi nhà giúp cho gia đình bà Huyền cơ bản ổn định về chỗ ở, vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên phát triển kinh tế ổn định đời sống, yên tâm hơn khi tham gia các phong trào của hội tại địa phương. Cũng trong dịp này hội LHPN huyện Bù Đốp tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng cho hộ bà Huyền.

Đức Trung